Gợi ý những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất năm

Không chỉ có kinh nghiệm mà sự kết hợp của máy móc, thiết bị hiện đại nên trên thị trường ngày càng xuất hiện những mẫu lăng mộ đá đẹp với những thiết kế, họa tiết trạm trổ phức tạp, tinh tế và bắt mắt. Và để có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá đẹp nhất, hãy đến với cơ sở sản xuất, chế tác lăng mộ đá ninh vân ninh bình – công ty đá mỹ nghệ Bảo An.

  1. Mẫu thiết kế cho lăng mộ gia đình

Một mẫu thiết kế lăng mộ đá đẹp sẽ tạo nên sự khác biệt, nổi bật cùng trang trọng trong một khuôn viên nghĩa trang hay quần thể lăng mộ nhà bạn.

Có những đặc tính sau:

  • Có chất lượng đá đẹp, đảm bảo đá có ít vân, màu đều nhau, không sứt mẻ, không đứt gãy. Để có chất lượng đá như vậy thì loại đá được sử dụng phổ biến đó là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá trắng Nghê An…
  • Các mẫu lăng mộ đá đều đảm bảo hài hòa, phù hợp về kích thước với đường nét rõ ràng, sạch mịn, các thông số chuẩn, đẹp tạo ra những chiều nhìn cân xứng cho sản phẩm lăng mộ.
  • Lăng mộ đá sẽ được chuyển rời và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, trên mọi địa hình nhờ các máy móc cùng công cụ hiện đại, thợ lắp ghép là những người có nhiều kinh nghiệm.
  • Đảm bảo tính cạnh tranh về giá mang đến cho bạn những sản phẩm mộ đá hoàn mỹ với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với các nơi khác.
  1. Những mẫu lăng mộ đá đẹp khác bạn cần biết đến

Lăng mộ đá ninh vân ninh bình mang đến cho khách hàng của mình những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, bắt mắt nhất và mới mẻ, hiện đại nhất với nhiều kiểu dáng khác nhau như: lăng mộ đá thì có khu lăng mộ đá, khu thờ chung, mẫu bản thiết kế lăng mộ; với mộ đá thì có rất nhiều mẫu khác nhau chủ yếu các loại mộ đơn giản, mộ một mái che (hay mộ một đao), mộ hai mái (mộ hai đao), mộ ba mái che (mộ ba đao), mộ đôi, mộ tròn, mộ công giáo, mộ tháp, mộ lục lăng, mộ bát giác, mộ vàng, mộ đá trắng, mộ đá hoa cương, bia mộ đá… Phải nói là rất nhiều mẫu khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn tạo phong cách riêng thì có thể gửi bản thiết kế của mình để đặt làm. Và đó là những sản phẩm đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.

Bạn thấy không, ngày nay có rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phải chăng dần khiến người tiêu dùng trở nên ưa chuộng và đặt làm lăng mộ đá thay vì xây lăng mộ bằng gạch vữa kém bền đấy.

Ngoài ra công ty còn chế tác các sản phẩm lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, mộ tròn đá

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *