Lăng mộ đá ninh bình – lựa chọn hoàn hảo

Bạn đang có nhu cầu tìm địa đặt làm chỉ lăng mộ bằng đá? Bạn đã biết nơi nào là tốt chưa? Nếu chưa tìm được thì lăng mộ đá ninh bình của công ty đá mỹ nghệ Bảo An sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, ưng ý nhất.

  1. Vì sao nên chọn lăng mộ đá ninh bình?

Thuộc làng nghề truyền thống đá Ninh Vân Ninh Bình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc cơ sở điêu khắc mộ đá ninh bình cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm mộ đá bền đẹp nhất, vừa lòng nhất.

Cơ sở còn chuyên thiết kế, lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc với mức giá vô cùng ưu đãi mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Lăng mộ đá ninh bình được chế tác bởi bàn tay lành nghề cùng thái độ tỷ mỷ của thợ đá với sự kết hợp từ đá xanh nguyên khối hay các đá tự nhiện khác như đá cẩm thạch, đá trắng… hứa hẹn sẽ tạo ra những mẫu mộ đá đẹp nhất.

Ngoài ra, đây là cơ sở uy tín, có tính chuyên nghiệp cao, đứng đầu cả nước về chất lượng sản phẩm, là một đia chỉ vô cùng đáng tin cậy.

>>> Xem thêm : lăng mộ đá đẹp tỏ lòng thành kính với tổ tiên

  1. Lăng mộ đá ninh bình nhận đặt những loại sản phẩm nào?

Với kinh nghiệm lâu năm, đôi tay lành nghề lăng mộ đá ninh bình cho ra nhiều loại lăng mộ đá với kiểu dáng, cấu trúc, kích thước khác nhau như:

  • Khu lăng mộ đá: là một quần thể lăng thờ bao gồm rất nhiều vị trí như cổng đá, mộ đá, lăng thờ đá, lan can đá, cuốn thư đá, bậc thềm đá, nền đá… giúp tạo nên sự hung vĩ, uy nghiêm của cả khu thờ này.
  • Lăng thờ đá: là nơi dùng để thờ cúng chung gồm có 2 loại là lăng thờ đơn và lăng thờ cánh.
  • Mộ đá không mái che: là loại mộ với kích thước nhỏ, đơn giản, dễ dàng làm số lượng lớn để đặt vòa cùng một khu lăng mộ.
  • Mộ một mái đá: (còn có tên gọi khác là mộ đá một đao) là loại mộ đá do cơ sở lăng mộ đá ninh bình sản xuất có kích thước lớn hơn so với mộ không mái một chút với thiết kế có thêm một mái che ở phía trên nhằm tránh tác động, ảnh hưởng của mưa gió, nắng nóng.
  • Mộ hai mái đá: (còn có tên là mộ đá hai đao) là loại mộ thiết kế với mái hai tầng, trông bắt mắt hơn và rất thích hợp làm mộ đơn dành cho một người.
  • Mộ ba mái đá: là phát triển của mộ hai mái khi thêm một tầng mái nữa và chúng có kích thước cùng chiều cao là lớn nhất.
  • Ngoài ra còn có các sản phẩm như: mộ đôi đá, mộ công giáo đá, mộ tròn đá, mộ lăng lục giác, mộ tháp, mộ bát giác…

Bạn thấy không với lựa chọn số một từ lăng mộ đá ninh bình được sản xuất bởi công ty đá mỹ nghệ Bảo An tin chắc đây sẽ là sản phẩm khiến bạn vô cùng hài lòng về mẫu mã và đặc biệt là không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *