Lăng mộ đá ninh vân – địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín số một

Ngày nay, với thị hiếu về lăng mộ đá đẹp mà ngày càng có nhiều các cơ sở sản xuất lăng mộ đá mọc ra thế nhưng cho tới thời điểm này vẫn có thể khẳng định một điều đó là lăng mộ đá ninh vân của công ty đá mỹ nghệ Bảo An vẫn đứng vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm cũng như cầu của người tiêu dùng.

  1. Tổng quát về lăng mộ đá ninh vân

Vân ninh là nơi cho ra đời những mẫu mộ đá đa dạng, phong phú, là địa chỉ uy tín cho việc đặt làm lăng mộ đá từ loại nhỏ cho gia đình, người thân hay quy mô lớn cho dòng họ.

Nằm trong quần thể làng nghề, mang trong mình lòng yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm, sự sáng tạo cùng những đôi tay tài hoa trong lĩnh vực chế tạo đá mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì tại các cơ sở sản xuất lăng mộ đá ninh vân đã có sự trang bị tốt hơn về cơ sở, vật chất, linh hoạt hơn trong việc chuẩn bị nguyên liệu, phương thức đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng đã và đang cho ra những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành có sự giảm xuống. Đó là những thuận lợi mà khách hàng có thể nhận được khi đặt làm lăng mộ đá ở đây.

Bên cạnh đó, mộ đá nơi đây được làm từ chất liệu đá xanh nguyên khối nhập từ thanh hóa hoặc được khai thác ngay tại ninh vân giúp cho ra đời những mẫu mộ đá xanh vô cùng đẹp mắt với kích thước đáp ứng phù hợp phong thủy cùng độ bền đẹp.

  1. Quy trình đặt làm mộ đá ninh vân đơn giản

Giờ đây, thật đơn giản để có thể đặt hàng làm mộ đá tại ninh vân. Bạn hãy cùng thực hiện theo quy trình dưới đây nhé:

  • Bước 1: mẫu mã mộ: có 2 cách để chọn mẫu mà cho mộ đá đó là tham khảo các mẫu mộ đá có sẵn trên website của lăng mộ đá ninh vân hay bạn có thể tự mình thiết kế và gửi cho cơ sở để đặt làm.
  • Bước 2: kích thước mộ: hai bên đi đến thống nhất về kích thước cùng chiều cao của mộ cho phù hợp với mẫu đã chọn.
  • Bước 3: báo giá: sau khi đã thống nhất hết các điều kiện trên bên làm mộ đá sẽ xác định giá khi tính cả chi phí vận chuyển, lắp đặt và có thể khảo sát địa hình tới khách hàng.
  • Bước 4: hai bên đi đến kí hợp đồng.
  • Bước 5: cơ sở sẽ bắt đầu tiến hành đi vào chế tác, sản xuất sản phẩm theo đơn.
  • Bước 6: lắp ghép mộ đá cho khách.
  • Bước 7: thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Với cơ sở sản xuất lăng mộ đá ninh vâncông ty đá mỹ nghệ Bảo An thì việc đặt làm bia mộ của bạn trở nên thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng phải không nào. Công việc của bạn là chỉ cần chờ đợi và nghiệm thu sản phẩm thôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *