Lăng mộ đá xanh – sản phẩm trường tồn với thời gian

Ngày nay, đáp ứng nhu cầu về chất lượng cùng kiểu dáng và tính thuận tiện đã xuất hiện rất nhiều loại chất liệu làm lăng mộ cùng cơ sở chế tác lăng mộ khác nhau. Thế nhưng ít có sản phẩm nào có thể vượt qua được lăng mộ đá xanh về cả hình thức, màu sắc lẫn độ bền của chúng.

  1. Đặc tính của đá xanh

Đá xanh dùng trong chế tác lăng mộ đá chủ yếu ở trạng thía còn nguyên khối trải qua quá trình cắt, đẽo, gọt, chế tác điều luyện mà tạo thành những sản phẩm lăng mộ tuyệt vời.

Đá xanh được biết đến là một loại đá tự nhiên rất tốt trong mọi môi trường, có độ cứng cao, ít biến động trước những tác động bên ngoài nên có thể tránh được khả năng vỡ, giòn do tác động trong lòng đất cao hơn rất nhiều sơ với đá nhận tạo. Ngoài ra, đá xanh là một loại đá đẹp, màu sắc tinh tế, ứng dụng rộng rãi, mang đến một phong cách riêng cho lăng mộ nhà bạn.

Lăng mộ đá xanh sau khi hoàn thiện sẽ có màu xanh sâu, xanh xám, hay xanh đen tùy vào độ hoàn thiện của sản phẩm sẽ mang đến sự tương thích với không gian cao.

Đặc biệt với đặc tính mát lạnh của mình thì đá xanh là chất liệu vô cùng phù hợp thế giới bên âm nên có thể đảm bảo thích hợp về mặt tâm linh.

>>> Xem thêm : lăng mộ đá Ninh Vân

  1. Mách bạn cách phân biệt đá xanh thanh hóa và đá xanh ninh bình

Xét về cấu tạo thì cả đá xanh ninh bình và đá xanh thanh hóa đều là loại đá vôi tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá, núi đá nguyên sinh, thường có màu xanh đen và độ cứng cao.

Xét về chất lượng thì lăng mộ đá xanh thanh hóa độ đều màu cao hơn, cũng ít các vân màu đỏ vàng xuất hiện hơn nhưng chúng lại có độ bền màu và độ già của đá kém hơn so với lăng mộ đá xanh ninh bình.

Giá của lăng mộ đá xây lên từ hai loại đá xanh này là tương đương nhau. Vậy nên việc lựa chọn mua loại nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của người mua là muốn có độ bền màu cùng độ cúng cao hơn hay muốn một sản phẩm lăng mộ đá với màu sắc đều hơn, bắt mắt hơn mà thôi.

Với những đặc tính tuyệt vời của đá tự nhiên mà không một loại đá nhân tạo nào có thể sánh bằng thì đá xanh  trải qua bàn tay của những nghệ nhân tài hoa luôn cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp nhất, uy nghiêm nhất và bề bỉ với thời gian nhất. Lăng mộ đá xanh  của công ty đá mỹ nghệ Bảo An tin chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Ngoài ra công ty còn chế tác các sản phẩm lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, mộ tròn đá….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *