Mẫu mộ đá đẹp trong năm 2016 này là gì?

Lăng mộ đá vân ninh vân bình là cơ sở làm lăng mộ đá có tiếng từ lâu đời. Với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng vật liệu là đá xanh đặc biệt cơ sở luôn cho ra đời những mẫu mộ đá đẹp, mẫu lăng mộ, khu lăng mộ đẹp dành cho khách hàng và đặc biệt là trong năm 2016 sẽ có những mẫu sau:

  1. Mẫu mộ đá đơn giản

Là thiết kế mộ đá với kích thước nhỏ, lẻ, thích hợp làm với số lượng lớn trong một quần thể mộ.

Với mộ đá đơn giản thì bạn có rất nhiều mẫu để lựa chọn như: mẫu mộ tam cấp kẻ triện, mẫu mộ tam cấp cải tiến, mẫu mộ ba cấp băm nhám, mẫu mộ kết hợp của hai loại đá, mộ đá xanh liền khối đơn giản,…

  1. Mẫu mộ một mái

Là loại mộ đá có kích thước vừa phải, sử dụng một mái che ở phía trên có thể giảm bớt mưa nắng. Trong đó cũng có rất nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn

  1. Mẫu mộ đá 2 mái

mẫu mộ đá đẹp với kích thước hạng trung, sử dụng mái che 2 tầng làm tăng thêm tính nghệ thuật. Có một số mẫu mộ hai mái điển hình: mộ hai đao mái ống, mái ngói, đao mây, đao lá,… hay mộ đôi 2 mái, mộ công giáo 2 mái cũng rất được ưa chuộng.

  1. Mẫu mộ đá ba mái

Cũng tương tự như mộ đá hai mái những nhiều hơn một mái. Cũng có thể áp dụng thiết kế với mộ đôi đá và mộ đá công giáo.

  1. Mẫu mộ đá đôi

Là loại mộ thường để đặt cho cặp vợ chồng hay với số lượng từ 2 người trở lên không chỉ tạo sự khác biệt mà còn thể hiện sự gắn bó khăng khít của người đã khuất. Có rất nhiều mẫu mộ đôi đá đẹp như: mộ đôi đá tam sơ, mộ đôi công giáo, mộ đá đôi hai đao, ba đao…

  1.  Mẫu mộ đá tròn  
  1. Mẫu mộ đá lục lăng

Cấu tạo của mộ đá lục lăng là sáu cạnh, sáu mặt gồm lớp đê, lớp thân và phần nắp mộ. Mộ đá lục lăng  là mẫu mộ đá đẹp có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

  1. Mẫu mộ đá bát giác

Là loại mộ đá đặc biệt có tám mặt, tám cạnh, yêu cầu cao về độ chính xác, kích thước hợp với lỗ ban phong thủy, hoa văn tinh tế, sâu sắc.

  1. Mẫu mộ đá tháp
  2. Một số mẫu mộ đá khác

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu mộ đá khác mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm trên website lăng mộ đá ninh bình.

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An ngày càng cho ra nhiều các mẫu mộ đá đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau với hy vọng đáp ứng và làm vừa lòng tất cả các khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *