Mộ đá ninh bình có tốt không?

Ngày nay, cái tên mộ đá ninh bình chắc hẳn được nhắc tới rất nhiều và bạn cũng được nghe rất nhiều thế nhưng nhiều người vẫn còn thắc mắc về chất lượng của chúng, liệu rằng chúng có tốt như lời đồn. Vậy thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

  1. Chất lượng mộ đá ninh bình

Hiện nay, mộ đá ninh bình vẫn được biết tới là một trong những sản phẩm mộ đá có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là sản phẩm được cho ra đời từ một làng nghề truyền thống với vật liệu, nguyên liệu chất lượng cao từ đá xanh hay một số đá tự nhiên khác khiến chúng ta không thể nghi ngờ gì về chất lượng, độ bền cũng như độ đẹp cả chúng được.

  1. Giá của lăng mộ đá ninh bình

Giờ đây vẫn chưa có bảng giá chuẩn cho sản phẩm này bởi giá trị của chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cùng yêu cầu của người mua như: loại mộ mà bạn đặt; kích thước của mộ; yêu cầu riêng của người mua về thiết kế cũng như trạm trổ, điêu khắc hoa văn; quãng đường vận chuyển mộ đá; thời điểm đặt hàng; địa hình nơi sẽ sử dụng để lắp đặt, thiết kế mộ đá; số lượng sản phẩm hay chất liệu, vật liệu, loại đá dùng làm mộ…

  1. Phân loại đối với mộ đá ninh bình

Cơ sở sản xuất mộ đá ninh bình có bán cùng nhận các đơn đặt hàng đối với các sản phẩm: mộ có một mái che, hai mái che ha ba mái che, mộ đơn giản không mái che, mộ hình tròn, mộ bát giác, mộ đôi, mộ lục lăng, mộ tháp,… Và đối với mỗi một loại mộ ấy lại không cố định về kích thước, cùng mẫu mã mà rất đa dạng đảm bảo đáp ứng ánh mắt của khách hàng.

Ngoài ra, cơ sở cũng nhận các trường hợp mời tư vấn hay thiết kế các khu lăng mộ gia đình, quần thể lăng mộ bằng đá với kết cấu phức tạp, diện tích lớn hơn và yêu cầu chặt chẽ, thẩm mỹ đối với bố cục khu mộ cũng cao hơn. Một quần thể lăng mộ như vậy được coi là hợp phong thủy, có thẩm mỹ và hoàn chỉnh khi có đủ tất cả các hạng mục như: lan can đá, lăng thờ đá, thềm đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, mộ đá cùng một số vật dụng đá mỹ nghệ khác.

Cơ sở sản xuất mộ đá ninh bình – công ty đá mỹ nghệ Bảo An hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này với tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *