Mộ đá thanh hóa – mộ đá đẹp

Mộ đá thanh hóa với bản chất được làm từ loại đá xanh thanh hóa luôn là sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo nhất, bền bỉ lâu dài với thời gian, tính chất đặc biệt thích hợp với phong thủy và tín ngưỡng về giới âm. Và đây cũng đang là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng.

mo_mot_dao_da_08

  1. Mua mộ đá thanh hóa ở đâu?

Công ty đá mỹ nghệ Bảo An sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại đây chuyên sản xuất và cho ra đời các mẫu mộ đá thanh hóa cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất, từ đá xanh nguyên khối ban đầu dưới sự chế tác, điêu khắc của những người thợ làm đá bậc nhất mang đến những sản phẩm mẫu mộ đá đẹp nhất, đặc sắc nhất.

  1. Đặc điểm của mộ đá xanh thanh hóa

Trước tiên bạn cần biết rằng đá xanh thanh hóa là loại đá tự nhiên được khai thác tại các núi đá nguyên thủy nơi đây. Đá xanh thanh hóa mang trong mình các đặc tính nổi trội: độ cứng cao, khả năng chống mài mòn tốt, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, hóa chất, không cần bảo dưỡng; đặc biệt loại đá này còn sở hữu màu sắc đồng đều, cùng các thớ đá mịn, chăc, đảm bảo về độ dẻo cùng độ rắn dễ chế tác ra các hoa văn mềm mại ứng dụng cho các sản phẩm ngoài trời.

Từ cá đặc tính tuyệt vời chung của đá xanh thanh hóa ta có thể thấy ưu điểm của mộ đá thanh hóa đó là:

  • Màu sắc lăng mộ đá thanh hóa đồng đều, không bị pha trộn bởi các màu sắc khác, với màu sắc tự nhiên nên có thể chế tác ra nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng, phong phú.
  • Độ bề chắc, mịn cao, dù trải qua nhiều năm sử dụng vẫn sẽ không bị nứt hay mẻ.
  • Có thể thao tác trạm khắc nhiều mẫu hoa văn khác nhau mà không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
  • Lăng mộ đá loại này chịu các tác động rung mạnh từ lòng đất nhờ tính chắc chắn của đá.
  1. Mộ đá xanh thanh hóa với mộ đá xanh ninh bình loại nào tốt hơn?

Câu trả lời là việc sử dụng hai mộ đá này là tương đương nhau. Tuy nhiên mộ đá xanh thanh hóa được sử dụng nhiều hơn do đá dùng để chế tác có độ đồng đều về màu sắc cao hơn, tạo cảm giác bắt mắt hơn so với mộ đá xanh ninh bình mặc dù độ bền có kém hơn một chút.

Hãy liên hệ ngay với cơ sở sản xuất lăng mộ đá ninh bình, công ty đá mỹ nghệ Bảo An để có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm mộ đá thanh hóa đẹp nhất, với mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *